Công cụ tải video từ Instagram về điện thoại và máy tính

Công cụ tải video Instagram thành Mp4 về máy Công cụ tải video Instagram là một công cụ web trực tuyến miễn phí để tải video từ Instagram. Instagram, giống như các mạng xã hội khác không cung cấp quyền truy cập cho người dùng để sử dụng và trải nghiệm ngoại tuyến. Các video và nội […]

Hướng dẫn tải video

3 bước tải video

Dễ dàng sử dụng, miễn phí không giới hạn

Tải video ngay
1

Sao chép URL một video

2

Dán URL vào ô phía trên

3

Nhấp vào nút Tải xuống

Công cụ tải video Instagram thành Mp4 về máy

Công cụ tải video Instagram là một công cụ web trực tuyến miễn phí để tải video từ Instagram. Instagram, giống như các mạng xã hội khác không cung cấp quyền truy cập cho người dùng để sử dụng và trải nghiệm ngoại tuyến. Các video và nội dung của Instagram rất rực rỡ và thú vị do nó trở thành mạng xã hội lớn nhất trong những năm 2020. Nhưng việc bạn không thể xem nội dung ngoại tuyến vẫn là một vấn đề lớn. Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là tải xuống các video yêu thích của bạn để xem ngoại tuyến. Nhưng có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể tải xuống. Công cụ này là cách đơn giản nhất để tải video IG ngoại tuyến xuống điện thoại di động hoặc PC của bạn. Bạn có thể tải xuống số lượng video không giới hạn từ Instagram bằng công cụ tuyệt vời trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp Công cụ tải video hoàn toàn an toàn và hoàn toàn miễn phí cho Instagram. Công cụ tảivideo trên Instagramkhông có giới hạn tải video, câu chuyện, hình ảnh trực tuyến.

Nội dung & Video trên Instagram

Instagram là trang web truyền thông xã hội hàng đầu trên internet hiện nay. Nó ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi năm! Bản chất của Instagram là chia sẻ nội dung và trải nghiệm trực quan với bạn bè và những người theo dõi của bạn. Đây là một trang web rất tốt và đã chứng kiến ​​sự gia tăng của một số người trở nên nổi tiếng vì nền tảng này. Có một số lượng lớn các loại video đang được tạo trên Insta. Đó là:

  1. Đoạn phim – một đoạn phim ngắn giống như một bộ phim.
  2. Câu chuyện – một video có thể xem tối đa trong 24 giờ.
  3. IGTV- video được tạo để làm nổi bật một sự kiện hoặc giới thiệu một chuỗi sự kiện. Loại video duy nhất có thể tua lại hoặc tua đi nhanh.

Instagram đã được thiết kế riêng cho thế hệ Thiên niên kỷ. Có các tùy chọn cho mọi thứ có sẵn trên nền tảng này. Insta cũng phục vụ hoàn hảo cho những người quan tâm nhiều đến khía cạnh giải trí của nó. Vì thế hệ này cũng luôn cần được giải trí, nên dẫn đến việc một số người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế. Mọi người luôn muốn bận rộn bởi vì sự kết thúc của việc giải trí là sự nhàm chán. Vì vậy, cần phải có một cách mà mọi người có thể xem ít nhất một số nội dung ngoại tuyến nhiều như họ đã xem trực tuyến. Có nhu cầu về một công cụ như vậy. Công cụ lưu video trên Instagram, cho phép bạn xem các video yêu thích của mình khi ngoại tuyến.

Các thiết bị được hỗ trợ bởi Instagram Video Downloader

Bộ chuyển đổi Instagram sang mp 4được thiết kế theo cách đáp ứng để trang web của chúng tôi được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị mới nhất. Đây có thể là thiết bị cầm tay hoặc thiết bị kết nối bằng dây. Bạn có thể chọn mở trang web của chúng tôi từ PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Tất cả các thiết bị này có thể được sử dụng để tải video từ Instagram bằng công cụ đa năng của chúng tôi. Không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng Android, iPhone, hoặc thậm chí các thiết bị phần mềm điện thoại di động độc lập khác, bạn có thể mở trang web của chúng tôi một cách dễ dàng. Tất cả các hệ điều hành chính đều tương thích để lưu video Instagram thành mp4 . Bạn có thể chọn mở Công cụ tải Instagramtrong windows, sản phẩm apple, Linux hoặc phần mềm khác. Công cụ này cũng tương thích với tất cả các trình duyệt internet trên web. Chúng tôi hoạt động tốt với các trình duyệt internet như chrome, Mozilla, Safari, v.v.

Làm thế nào để tải xuống video từ Instagram?

Cách tải video và ảnh trên Instagram trực tuyến luôn là tâm trí của người dùng Instagram hàng ngày. Hàng ngày, chúng ta thấy rất nhiều nội dung do người dùng tạo trên Instagram. Là người dùng Instagram, chúng tôi thường tìm thấy video hoặc hình ảnh mà chúng tôi thích nhất. Theo xu hướng tự nhiên, bạn muốn có toàn quyền truy cập vào nội dung mình thích, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tải nội dung này xuống thiết bị của mình ngoại tuyến. Chúng tôi luôn muốn xem video đó ngoại tuyến vì video cụ thể đó có thể bị xóa trong tương lai. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tải xuống video ngoại tuyến thay vì mất video đó trên Instagram do một số lý do. Tải xuống video trên Instagram là điều không cần phải bàn cãi và cực kỳ dễ dàng với trình tải video IG của chúng tôi sang mp4.

Để tải xuống video một cách chính xác về chất lượng âm thanh và hiệu ứng hình ảnh, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn ngắn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các bước đơn giản dễ dàng sau để tải xuống lưu video Instagram của bạn vào ngoại tuyến.

Bước 1: Chỉ cần truy cập Instagram và tìm nội dung hoặc video bạn muốn tải xuống. Bạn có thể tìm kiếm hồ sơ của người tạo nội dung hoặc trang nội dung bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm trên Instagram. Hoặc bạn có thể đơn giản vào bài đăng video có sẵn trên nền tảng.

Bước 2: Sau khi tìm thấy video từ danh sách, bạn cần kiểm tra video. Công cụ của chúng tôi mạnh mẽ và chính xác vì vậy nó sẽ tạo lại video như hiện tại. Bước này đảm bảo với bạn rằng chất lượng video và âm thanh của video đủ rõ ràng và tốt cho bạn!

Bước 3: Sau khi xác minh video, bạn chỉ cần sao chép URL của video từ trình duyệt internet mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể sao chép URL bằng cách sử dụng tổ hợp phím tắt từ khóa CTRL + L để chọn liên kết và sau đó nhấn CTRL + C để sao chép.

Bước 4: Bây giờ hãy mở trình tải xuống video Instagram. Sau đó, tiến hành dán URL hình ảnh hoặc video đã sao chép của bạn vào thanh tải xuống màu trắng ở đầu trang này. Sau khi dán, nhấp vào nút tải xuống bên cạnh thanh tải xuống.

Bước 5: Bây giờ liên kết video của bạn sẽ được xử lý ở chế độ nền. Thông qua liên kết, công cụ của chúng tôi sẽ phân tích video và trích xuất nội dung kèm theo âm thanh. Sau đó, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống video của mình trong vài giây.

Bạn sẽ nhận được danh sách các video với chất lượng video khác nhau để tải xuống. Với video, kích thước và thời lượng cũng được đề cập bởi Công cụ tải video Instagram của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ chỉ đơn giản là chọn chất lượng video mong muốn mà bạn muốn tải xuống. Mặc dù bạn cũng có tùy chọn tải xuống tất cả chất lượng video hoặc hình ảnh và lưu vào ngoại tuyến. Video mong muốn sẽ có sẵn trong thư viện và phần tải xuống của bạn, để xem bất kỳ lúc nào sau này.

Làm thế nào để tải video Instagram trên điện thoại di động?

Instagram là một ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng thường xuyên nhất trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Để tải xuống video Instagram trên điện thoại thông minh của bạn, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản. Hầu hết các bước chúng tôi làm theo để tải video Instagram trên máy tính / máy tính xách tay tương tự như tải xuống trên thiết bị di động, ngoại trừ một số thay đổi nhỏ. Vui lòng làm theo quy trình từng bước được cung cấp bên dưới:

  1. Truy cập Instagram và tìm kiếm video bạn muốn tải xuống.
  2. Sau khi tìm thấy video, hãy kiểm tra chất lượng âm thanh của bài đăng. Điều này rất quan trọng vì công cụ của chúng tôi không thể nâng cao chất lượng thoại đã có từ trước của video bạn đã chọn.
  3. Bây giờ, hãy nhấp vào 3 dấu chấm ở trên cùng bên phải của bài đăng video, biểu tượng này cho biết biểu tượng cho ‘tùy chọn’. Bạn sẽ nhận được một danh sách các tùy chọn chọn tùy chọn “sao chép liên kết”.
  4. Bây giờ bạn đã sao chép liên kết và bạn cần mở trình chuyển đổi video Instagram sang MP4. Tiến hành dán liên kết đã sao chép của bạn vào thanh tải xuống màu trắng.

Bây giờ liên kết tải xuống video Instagram của bạn đã sẵn sàng để được lưu ngoại tuyến để xem sau.

Câu hỏi thường gặp về tải xuống video trên Instagram

Bất chấp những nỗ lực của chúng tôi trong việc nêu bật nhu cầu và cách sử dụng công cụ, có thể có một số câu hỏi chưa được giải đáp. Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu thêm một chút:

1. Làm thế nào để bạn tải xuống một video từ Instagram?

Tải xuống video từ Instagram là nhu cầu ngày nay. Vì vậy, chúng tôi đã tạo trình chuyển đổi video Instagram sang MP3 . Đây là một công cụ đơn giản nhưng thanh lịch có thể được sử dụng để tải xuống bất kỳ video nào đã được đăng trên Insta.

2. Làm cách nào để tải video từ Instagram về điện thoại?

Tải video Instagram về điện thoại có thể được thực hiện dễ dàng với trình tải video Instagram. Chúng tôi sẽ giúp bạn tải video bạn muốn từ Instagram đến thiết bị di động của bạn. Bạn chỉ cần URL của video và công cụ của chúng tôi. Nó là dễ dàng! Đối với bất kỳ vấn đề nào, hãy tham khảo “Cách tải video Instagram xuống điện thoại di động?” phần.

3. Bạn có thể tải xuống video trên Instagram của người khác không?

Có, bạn có thể tải xuống video Instagram của người khác trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Bạn cần URL hoặc liên kết của video và công cụ của chúng tôi. Bằng cách nhập liên kết vào thanh kết quả của công cụ của chúng tôi, bạn có thể có quyền truy cập ngoại tuyến vào video của người khác trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn.

4. Bạn có thể lưu video Instagram vào thư viện ảnh không?

Có, bạn có thể lưu video Instagram vào thư viện ảnh của mình. Công cụ chuyển đổi video từ Instagram sang MP4 trên trang web của chúng tôi là một công cụ an toàn để bạn sử dụng. Chúng tôi ưu tiên quyền riêng tư của người dùng và do đó, sẽ đảm bảo rằng video đến được thư viện ảnh của bạn mà không bị hỏng.

5. Làm cách nào để tải video Instagram mà không cần ứng dụng?

Tải xuống video Instagram mà không cần ứng dụng rất đơn giản. Bạn cần mở Insta trên trình duyệt của mình và tìm video bạn muốn tải xuống. Sau đó sao chép URL của video, sau khi kiểm tra chất lượng âm thanh của âm thanh. Sau đó, hãy đến với công cụ của chúng tôi để tải video Instagram một cách dễ dàng và an toàn.

6. Tải nội dung và video từ Instagram có phạm pháp không?

Không, nó không phải là bất hợp pháp. Bạn có thể tải ảnh hoặc video trên Instagram cho mục đích giải trí cá nhân. Điều này không có nghĩa là người tải xuống video đang kiếm tiền từ video mà không mang lại lợi ích cho người tạo ra nội dung.

Có, sẽ là bất hợp pháp nếu video tải xuống được thực hiện vì mục đích thương mại. Nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích thương mại, bạn cần được sự cho phép của người tạo nội dung hoặc chủ sở hữu ban đầu của video. Nếu bạn nghi ngờ liệu bạn có thể tải xuống video hay không, hãy luôn yêu cầu sự cho phép của chủ sở hữu hợp pháp.

Tải video từ các nguồn nổi tiếng

Bạn có thể nhấp vào từng mạng xã hội để tải

Tải video

Bạn có thể tải video với nhiều độ phân giải và định dạng khác nhau (MP4, M4A, 3GP)

Các website được hỗ trợ

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Gaana, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, MxTakatak, Ok.ru, Periscope, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Soundcloud, Streamable, TED, Tiktok, Tumblr, Twitch, Twitter, Vimeo, VK, YouTube

Tải âm thanh

Bạn có thể tải MP3 từ các mạng xã hội nếu chúng cho phép