Công cụ tải video Facebook về điện thoại và máy tính

Công cụ tải video Facebook miễn phí

Hướng dẫn tải video

3 bước tải video

Dễ dàng sử dụng, miễn phí không giới hạn

Tải video ngay
1

Sao chép URL một video

2

Dán URL vào ô phía trên

3

Nhấp vào nút Tải xuống

Công cụ tải video Facebook là một công cụ tuyệt vời cần thiết để tải video từ Faceboo. Đây là nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó được sử dụng ở tất cả các châu lục và có cơ sở người dùng lớn nhất trong số tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Tất cả chúng ta đều bí mật đối với Facebook. Hầu hết người dùng dành thời gian trên nền tảng này để xem video hoặc tìm kiếm nội dung thú vị. Nhưng trường hợp này quá thường xuyên khi bạn xem video một ngày và thậm chí không thể tìm thấy video tương tự vào ngày hôm sau. Facebook không có tính năng xem ngoại tuyến hoặc tính năng lưu vào danh sách của tôi sẽ xúc tiến quá trình săn video này.

Chúng tôi không thể tải xuống video FB trực tiếp thông qua ứng dụng Facebook. Điều này có thể khiến bạn bực bội và cần phải có một cách tốt hơn. Đối với điều này, chúng tôi cần các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba để tạo điều kiện tải xuống. Giờ đây, có một cách tốt hơn để tải xuống video bạn muốn mà không cần phải xử lý các trang web của bên thứ ba, với công cụ Tải xuống video của Facebook. Đây là nơi chúng tôi có thể tải xuống video Facebook miễn phí bằng Công cụ tải Facebook dễ sử dụng của chúng tôi. Ứng dụng truyền thông xã hội này có một tính năng có sẵn “tải xuống” cho phép chúng tôi tải xuống các video trên Facebook với dữ liệu thấp nhất và chúng tôi không thể xem nó nếu không có kết nối internet.

Nhưng Công cụ tải video của chúng tôi cho Facebook không cần đăng ký hoặc thanh toán hoặc thông tin chi tiết của bạn. Điều duy nhất chúng tôi cần là thời gian của bạn. Cùng với đó, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng về wifi và trải nghiệm xem video không cần dữ liệu.

Làm thế nào để tải xuống video Facebook từ Facebook trên thiết bị di động?

Công cụ tải video FB của chúng tôi được thiết kế cho cả những người công nghệ và không am hiểu về công nghệ. Nó rất đơn giản để sử dụng mà bất cứ ai đã từng sử dụng máy tính xách tay có thể sử dụng công cụ của chúng tôi mà không có vấn đề. Mọi người có thể tải xuống video Facebook từ Công cụ tải video Facebook của chúng tôi miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo một số hướng dẫn đơn giản từng bước sẽ giúp bạn tải và lưu video Facebook ngoại tuyến.

 • Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của bạn. Tra cứu video bạn muốn tải xuống.
 • Xem video để đảm bảo rằng video có chất lượng và loại bạn mong muốn. Điều này rất quan trọng, để xác minh chất lượng video trước khi bạn cam kết tải xuống.
 • Bây giờ hãy nhấp vào video và ở góc bên phải, bạn có thể thấy ba dấu chấm (tùy chọn menu), hãy tiếp tục nhấp vào nó. Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cho phép bạn “sao chép liên kết”, như một tùy chọn.
 • Bây giờ sao chép liên kết và dán nó trên thanh tải xuống video của Facebook và nhấn vào nút màu xanh lá cây.
 • Video Facebook của bạn sẽ bắt đầu tải xuống và bạn có thể kiểm tra tiến Công cụ tải trên trình duyệt di động.

Loại video nào được tải lên Facebook?

Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng thế giới, với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nội dung được tải lên trang web này thuộc tất cả các loại khác nhau. Nội dung này được đăng vì các lý do khác nhau để cố gắng thu hút các loại người dùng khác nhau. Nội dung video được tải lên ở đây có thể được phân loại rộng rãi theo một số lớp sau:

1. Giải trí

Điều này bao gồm các video không có giá trị giáo dục mà chỉ đơn giản là nhằm mục đích giải trí. Chúng có thể bao gồm những câu chuyện cười của một diễn viên hài đã tải lên trang của họ. Điều này có thể bao gồm các điểm nổi bật từ một tập phim hàng ngày. Điều này có thể bao gồm những video ngốc nghếch được tạo ra để khiến người xem cười. Nó có thể bao gồm nội dung được tạo bởi các diễn viên hoặc người nổi tiếng nói về công việc sắp tới của họ. Những video này dành cho tất cả mọi người!

2. Ngách

Điều này bao gồm nội dung được tạo để phục vụ cho các nhóm người cụ thể. Những nhóm người này có một mối quan tâm chung chính và nội dung được tạo ra về điểm thú vị đó. Loại nội dung này không dành cho tất cả mọi người và được tạo trong khi suy nghĩ về một nhóm chọn lọc hoặc một đối tượng mục tiêu.

3. Kinh doanh hoặc Giáo dục

Các video được tạo cho mục đích kinh doanh hoặc giáo dục mang tính thông tin và hướng dẫn. Chúng thường mang tin tức hoặc cập nhật trong nền kinh tế, một lĩnh vực hoặc một ngành. Những video này được phục vụ cho những người đam mê kinh doanh và các nhà đầu tư. Mặc dù facebook không phải là một nền tảng tin tức, một số người dùng tìm thấy rất nhiều cập nhật loại tin tức bằng cách theo dõi các trang thông tin. Những video như thế này được tạo ra bởi các hãng tin tức hoặc các công ty hoặc đại lý tin tức đầy tham vọng. 

4. Thương mại

Đây là những video được tạo để lưu ý đến người tiêu dùng. Đây thường là những video xoay quanh nhu cầu được giải quyết bằng sản phẩm hoặc dịch vụ. Các video thuộc loại này cũng thường thuộc một trong các loại trên.

Facebook có thể không được tạo ra như một nền tảng phát trực tuyến nhưng đóng một vai trò tương tự trên internet. Các video được tạo có phạm vi rộng và đa dạng. Mọi người có thể muốn: làm theo hướng dẫn khi ở nơi làm việc; được giải trí trên chuyến tàu đi làm về; cập nhật câu chuyện tin tức mà bạn đã xem qua một ngày mới trước đó. Do đó, có nhu cầu tải xuống video trên ứng dụng truyền thông xã hội này.

Công dụng của Công cụ tải video Facebook

Của chúng tôi là một công cụ tuyệt vời để tải video Facebook Bây giờ câu hỏi đặt ra là những lợi ích của việc tải xuống video từ các trang web của bên thứ ba là gì. Công cụ của chúng tôi tốt hơn ứng dụng ghi màn hình trung bình của bạn như thế nào. Nói một cách đơn giản, với trang web của chúng tôi, bạn có thể:

 1. Tải xuống video ở bất kỳ độ phân giải nào. Chúng tôi đảm bảo rằng video bạn muốn được lưu với bạn ở chất lượng bạn muốn.
 2. Trực tiếp lưu vào thư viện. Bạn có thể dễ dàng truy cập video trong thư viện của mình và không phải nhập video từ các thư mục khác nhau.
 3. Video sẽ có trong thư viện của bạn ngay cả sau khi gỡ cài đặt ứng dụng hoặc xóa tab cho trang web của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng quá Công cụ tải của bạn lâu dài, không phụ thuộc vào kết nối của bạn với trang web tải xuống.
 4. Không cần dữ liệu để xem những video này. Những video này được lưu ngoại tuyến để bạn xem và vui vẻ!
 5. Các video đã tải xuống luôn ở bên bạn trên thiết bị của bạn.
 6. Có thể được chia sẻ với bạn bè của bạn. Các video được tải xuống sẽ trở thành một phần của thư viện và do đó, có thể được gửi đến các địa chỉ liên hệ khác nhau của bạn.
 7. Nếu bạn là người quản lý nội dung thì Bạn phải yêu cầu các ứng dụng và trang web của bên thứ ba này tải các video FB có thể được sử dụng trong video của riêng bạn.
 8. Các video đã lưu trên Facebook chỉ khả dụng trong ứng dụng của mạng xã hội.
 9. Luôn cần tài khoản Facebook của bạn để xem các video đã lưu.

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để tải xuống video Facebook từ Facebook từ trang web của chúng tôi để tải video.

Làm thế nào để tải video Facebook từ Facebook trên máy tính xách tay / PC?

Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập Công cụ tải video Facebook của chúng tôi trên Máy tính xách tay hoặc PC. Bạn có thể dễ dàng tải video Facebook ( descargar videos de Facebook ) bằng công cụ này. Chúng tôi đã đảm bảo rằng bạn không gặp phải sự cố nào trong quá Công cụ tải. Do đó, vui lòng làm theo các bước nhanh để tải video của bạn trên Máy tính xách tay hoặc PC:

Bước 1: Mở Facebook và nhấp vào video bạn muốn tải xuống. Xem video một lần trước khi quyết định tải xuống.

Bước 2: Bây giờ sao chép URL hoặc liên kết của bài đăng từ thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bước 3: Bây giờ dán URL trên thanh tải xuống video của Facebook và nhấn vào nút tải xuống màu xanh lá cây.

Bước 4: Video trên Facebook của bạn sẽ bắt đầu tải xuống và bạn có thể kiểm tra tiến Công cụ tải trên tab tải xuống của trình duyệt.

Các tính năng của Công cụ tải video trên Facebook của chúng tôi

Để sử dụng bất kỳ công cụ nào, chúng ta phải tìm hiểu xem nó tốt như thế nào, và do đó, chúng ta phải tìm kiếm công cụ chuyển đổi video sang mp4 trên Facebook tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã so sánh công cụ của mình với thị trường và tin rằng công cụ của chúng tôi là tốt nhất. Điều làm cho công cụ của chúng tôi trở thành Công cụ tải video Facebook tốt nhất là một số yếu tố. Công cụ của chúng tôi là:

1. Công cụ tải video Facebook trực tuyến miễn phí:

Công cụ tải video Facebook là một công cụ hoàn toàn miễn phí và trực tuyến được tạo ra cho nhu cầu video ngoại tuyến của bạn. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí hoặc phí đăng ký nào để tải xuống video từ chúng tôi. Đơn giản chỉ cần bạn nỗ lực một chút.

2. Tải xuống an toàn bảo mật:

Công cụ tải video trên Facebook là 100% an toàn và bảo mật. Trang web của chúng tôi có 128 Mã hóa và chúng tôi tự hào về khía cạnh an toàn của dịch vụ của mình. Luôn quan tâm hàng đầu đến sự riêng tư của khách truy cập và không thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân của bạn.

3. Không đăng ký hoặc đăng ký:

Bạn không cần đăng ký và / hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi để tải xuống bất kỳ video nào. Tất cả những gì bạn cần chỉ là mở công cụ tải xuống của chúng tôi. Sau đó, URL hoặc liên kết video sẽ giúp video của bạn bắt đầu tải xuống thông qua công cụ của chúng tôi.

4. Không cần Công cụ tải Add On:

Không cần Công cụ tải Add On để tải video từ trang web của chúng tôi. Chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào công cụ chúng tôi đã cung cấp và nhấn nút màu xanh lá cây.

5. Rocket tải xuống video nhanh chóng:

Với công cụ này của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các video yêu thích của mình trên FB trong thời gian ngắn hơn. Hệ thống của chúng tôi sẽ thu thập thông tin URL bản nhạc của bạn trong thời gian gần như không có. Sau đó, tất cả chất lượng video liên quan đến đoạn video sẽ được cung cấp cho bạn ngay lập tức.

6. Các thiết bị và nền tảng được hỗ trợ:

Chúng tôi đã phát triển một Công cụ tải video FB đồng thời ghi nhớ sự dễ dàng sử dụng của những người yêu thích video của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các thiết bị chính có sẵn như Windows, Mac, Android, IOS và cả điện thoại thông minh, máy tính bảng. Trang web của chúng tôi có thể được truy cập bởi tất cả các hệ điều hành chính từ khắp nơi trên thế giới và SoundCloud sang mp3 có thể được tải xuống dễ dàng từ các thiết bị này.

Câu hỏi thường gặp về Công cụ tải video của Facebook

Câu hỏi: Làm cách nào để tải xuống video trên Facebook vào năm 2020?

Trả lời: Bạn có thể dễ dàng tải video Facebook trực tiếp từ downloader video Facebook của chúng tôi. Chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào Công cụ tải video của Facebook. Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo các bước được đưa ra ở trên.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải xuống video trên Facebook ( Скачать видео с Фейсбука ) trong Thư viện?

Trả lời: Sử dụng Công cụ tải video FB của Công cụ tải, bạn có thể dễ dàng lưu video vào thư viện của mình. Sau khi tải xuống xong, video của bạn sẽ có sẵn trong thư viện của bạn.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải tất cả các video trên Facebook cùng một lúc?

Trả lời: Bạn không thể tải xuống tất cả các video FB cùng một lúc. Nhưng bạn có thể tải xuống video Facebook từ công cụ tải xuống video Facebook của chúng tôi và làm theo các bước được đưa ra ở trên.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải video trực tiếp xuống?

Trả lời: Bạn không thể tải video trực tiếp từ Facebook! Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống video trực tiếp từ Công cụ tải video Facebook của chúng tôi miễn phí. Chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào đó Công cụ tải Facebook . Để đảm bảo bạn không mắc lỗi, hãy làm theo các bước trên để tải video Facebook dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải xuống video tiệc trên Facebook?

Trả lời: Để tải xuống video bên FB là một quá trình đơn giản khi sử dụng công cụ chuyển đổi video sang mp4 trên Facebook của chúng tôi .

 1. Nhấp vào video và ở trên cùng bên phải, bạn có thể thấy ba dấu chấm (tùy chọn menu) nhấp vào video.
 2. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với tùy chọn chia sẻ
 3. Chỉ cần sao chép liên kết video và dán nó vào Công cụ tải video của Facebook.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải video Facebook chất lượng HD xuống?

Công cụ tải video FB có nhiều định dạng tải video khác nhau như độ phân giải tiêu chuẩn (SD), MP4, Độ phân giải cao (HD), v.v. Bạn có thể chọn định dạng video HD để tải xuống bất kỳ video nào từ nền tảng truyền thông xã hội này.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải video chất lượng HD từ Facebook?

Trả lời: Công cụ tải của Facebook có nhiều định dạng tải xuống video khác nhau như độ nét tiêu chuẩn (SD), MP4, Độ nét cao, v.v. Bạn có thể chọn định dạng video HD để tải video tùy chọn từ trang mạng xã hội này.

Câu hỏi: Có thể tải xuống video từ Facebook không?

Trả lời: Có, việc tải video Facebook (baixar video facebook) từ FB cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần sao chép liên kết video và dán nó vào Công cụ tải Facebook . Hoặc bạn có thể tham khảo phần trên để nắm được các bước tải video Facebook.

Facebook Video Downloader: công cụ miễn phí trực tuyến tốt nhất để tải video từ FB và lưu vào PC, Điện thoại. Cách chuyển đổi sang Mp4 HD nhanh, baixar video facebook, Скачать видео с Фейсбука

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải video từ các nguồn nổi tiếng

Bạn có thể nhấp vào từng mạng xã hội để tải

Tải video

Bạn có thể tải video với nhiều độ phân giải và định dạng khác nhau (MP4, M4A, 3GP)

Các website được hỗ trợ

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Gaana, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, MxTakatak, Ok.ru, Periscope, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Soundcloud, Streamable, TED, Tiktok, Tumblr, Twitch, Twitter, Vimeo, VK, YouTube

Tải âm thanh

Bạn có thể tải MP3 từ các mạng xã hội nếu chúng cho phép