Công cụ tải video Vimeo chất lượng cao

Tải video Vimeo trực tuyến miễn phí Công cụ tải Vimeo được tạo vì Vimeo không cho phép bạn lưu video ngoại tuyến và không khả dụng khi không có wifi. Công cụ tải video Vimeo rất hữu ích trong việc cho phép bạn lưu các tệp mp4 của các video yêu thích của bạn từ […]

Hướng dẫn tải video

3 bước tải video

Dễ dàng sử dụng, miễn phí không giới hạn

Tải video ngay
1

Sao chép URL một video

2

Dán URL vào ô phía trên

3

Nhấp vào nút Tải xuống

Tải video Vimeo trực tuyến miễn phí

Công cụ tải Vimeo được tạo vì Vimeo không cho phép bạn lưu video ngoại tuyến và không khả dụng khi không có wifi. Công cụ tải video Vimeo rất hữu ích trong việc cho phép bạn lưu các tệp mp4 của các video yêu thích của bạn từ nền tảng phát trực tuyến này. Đây là công cụ hoàn hảo giúp bạn tải video từ Vimeo ( Скачать видео с Vimeo ). Đây là một nền tảng dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ do đó có rất nhiều loại để lựa chọn. Công cụ của chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết nhu cầu xem video ngoại tuyến.

Cách tải video Vimeo trên máy tính của bạn

Khi tải xuống video từ Vimeo (скачать видео с Vimeo), hãy sử dụng Công cụ tải Vimeo của chúng tôi. Công cụ tải video Vimeo rất đơn giản và không cần kiến ​​thức kỹ thuật. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai trên nền tảng này muốn tải xuống video. Công cụ tải ngoại tuyến cho video Vimeo này được tạo ra để đảm bảo rằng các video và gif chất lượng cao có thể được tải xuống mà không phải lo lắng gì. Do đó, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn ngắn để bạn làm theo. Trong các bước sau, chúng tôi sẽ giải thích hoàn toàn cách bạn có thể tải xuống video bằng Công cụ tải video Vimeo của chúng tôi.

 • Mở trang web Vimeo và tìm kiếm video bạn muốn tải xuống.
 • Đảm bảo bạn tìm thấy video có độ phân giải hình ảnh và chất lượng âm thanh tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo rằng loại video được lưu cùng với bạn cũng đạt tiêu chuẩn tuyệt vời.
 • Bây giờ sao chép URL video từ thanh địa chỉ.
 • Dán liên kết đã sao chép vào thanh Công cụ tải video Vimeo. Sau khi dán liên kết vào công cụ của chúng tôi, hãy nhấn vào nút tải xuống màu xanh lá cây.
 • Bây giờ video của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Trong quá trình này, bạn có thể theo dõi tiến Công cụ tải, trong một tab của trình duyệt.

Làm thế nào để tải video Vimeo trên điện thoại di động bằng Công cụ tải video Vimeo?

Vimeo chủ yếu được sử dụng trên thiết bị di động và điện thoại thông minh. Vì vậy, khi chúng tôi thiết lập để đảm bảo rằng bạn có thể xem các video Vimeo yêu thích của mình ngoại tuyến, chúng tôi phải đảm bảo rằng công cụ của chúng tôi có thể sử dụng được trên điện thoại di động. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể truy cập Công cụ tải Vimeo Video của chúng tôi ngay cả trên điện thoại thông minh của bạn để tải xuống các video mong muốn của bạn. Sau đây là quy trình từng bước nhanh chóng để thực hiện tải xuống. Vui lòng làm theo các bước để tải xuống video bạn muốn:

 • Trước tiên, hãy mở ứng dụng Vimeo trên thiết bị di động của bạn và nhấp vào video ưa thích.
 • Nhấp vào video bạn muốn tải xuống và đảm bảo chất lượng theo ý thích của bạn!
 • Sao chép liên kết của video bạn đã chọn để tải xuống ngoại tuyến.
 • Bây giờ, hãy dán liên kết đã sao chép vào Công cụ tải Vimeo để tải xuống các video mong muốn.
 • Kiểm tra tiến Công cụ tải video trong trình duyệt và sau khi tải xuống, bạn sẽ lưu video phát trực tuyến vào thư viện của mình để xem sau này.

Bằng cách làm theo các bước nhanh chóng này, bạn có thể nhận được video bạn muốn từ nền tảng này.

Làm thế nào để chuyển đổi Vimeo sang Mp4 bằng Vimeo Video Downloader?

Chuyển đổi video từ nền tảng này sang tệp MP4 rất hữu ích khi bạn muốn xem video ngoại tuyến. Điều này sẽ cho phép bạn xem clip yêu thích của mình mà không phải lo lắng về việc sử dụng dữ liệu. Sau đây là cách bạn làm điều đó:

 • Mở trang web và tìm kiếm video bạn muốn chuyển đổi sang tệp mp4.
 • Nhấp vào video và sao chép URL video từ thanh địa chỉ của trình duyệt và sao chép liên kết để chuyển đổi video sang mp4.
 • Bây giờ, hãy dán liên kết trên trình tải xuống Vimeo sang mp 4ở đầu trang này và nhấn nút tải xuống và quá trình chuyển đổi Vimeo sang mp4 sẽ tự động bắt đầu.
 • Giờ đây, bạn có thể tìm video chuyển đổi Vimeo sang mp4 trong thư viện di động của mình.

Lợi ích của việc tải xuống Vimeo Video từ Công cụ tải video Vimeo ?

Công cụ của chúng tôi là Công cụ tải Vimeo trực tuyến tốt nhất! Đây là một Công cụ tải video tuyệt vời và được coi là ở trong một giải đấu của riêng nó do một số yếu tố, cụ thể là:

 1. Công cụ tảivideo Vimeo trực tuyến miễn phí : – Đây là một công cụ tải xuống trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống video từ chúng tôi.
 2. Tải xuống an toàn bảo mật : – Công cụ tải video này an toàn và bảo mật 100%. Trang web của chúng tôi có 128 Mã hóa. Bạn có thể tải xuống video từ chúng tôi mà không cần lo lắng gì.
 3. Không cần đăng ký hoặc Đăng ký : – Chúng tôi biết rằng với tư cách là người dùng, bạn muốn tải xuống nội dung của mình nhanh chóng và không tốn thời gian không cần thiết. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng bạn không cần đăng ký hoặc đăng ký trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để tải xuống bất kỳ video nào.
 4. Không cần Công cụ tải Add On : – Không cần Công cụ tải Add On để tải video từ trang web của chúng tôi. Chỉ cần sao chép liên kết video và dán nó vào Công cụ tải Vimeo.
 5. Tải xuống SoundCloud nhanh Rocket : – Với Công cụ tải video này, bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các bản nhạc yêu thích của mình ngay lập tức. URL video của bạn sẽ được hệ thống của chúng tôi thu thập thông tin và tất cả chất lượng âm thanh liên quan đến nội dung sẽ được cung cấp cho bạn ngay lập tức.
 6. Không cần thêm tiện ích mở rộng: Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi giúp hành Công cụ tải video của bạn ngắn và dễ dàng, bằng cách loại trừ quá nhiều vòng lặp cho bạn. Trình chuyển đổi video sang mp4 của chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn tải bất kỳ tiện ích mở rộng nào xuống thiết bị của mình, do đó cho phép có thêm dung lượng lưu trữ trong thiết bị của bạn.
 7. Các thiết bị và nền tảng được hỗ trợ : – Chúng tôi đã phát triển Công cụ tải video đồng thời lưu ý đến sự dễ sử dụng của những người yêu thích video của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các thiết bị chính có sẵn như Windows, Mac, Android, IOS và cả điện thoại thông minh, máy tính bảng. Trang web của chúng tôi có thể được truy cập bởi tất cả các hệ điều hành chính từ khắp nơi trên thế giới và SoundCloud sang mp3 có thể được tải xuống dễ dàng từ các thiết bị này.

Vimeo được sử dụng như thế nào?

Vimeo là nền tảng lưu trữ, chia sẻ và dịch vụ video có 80 triệu người sáng tạo. Hầu hết những người tạo video là nghệ sĩ trong phim, hoạt hình, âm nhạc và các hình thức nghệ sĩ khác. Một phần lớn nghệ thuật của họ là chia sẻ nội dung của họ trên Vimeo. Các nghệ sĩ có thể lưu trữ hoặc phát trực tuyến video của họ ở 4K và 720p (chất lượng rất cao). Trên thực tế, nền tảng phát trực tuyến này có khả năng quản lý video tốt hơn, cài đặt quyền riêng tư, video 360 phong phú, kiểm soát tốc độ, dung lượng lưu trữ và nhiều hơn nữa. Vimeo không dành cho các vlogger hay game thủ thể hiện kỹ năng của họ. Do đó, Vimeo hoạt động hoàn hảo cho những người sáng tạo nội dung với những ý tưởng và khái niệm ngẫu nhiên.

Vimeo hoàn toàn được tạo ra cho những người sáng tạo nội dung coi mình là nghệ sĩ. Đó là vì lý do như vậy, Vimeo không chạy quảng cáo trên video và ứng dụng của họ, không giống như youtube. Theo nghĩa này, Vimeo đã cố gắng vượt qua đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ bằng cách loại bỏ sự kém cỏi nhất của đối thủ cạnh tranh. Không có nghi ngờ gì khi nói rằng Vimeo có nội dung tốt hơn youtube hoặc bất kỳ nền tảng chia sẻ video nào. Bạn có thể thấy hầu hết các video trên Vimeo đều liên quan đến nghệ thuật và mang tính hướng dẫn. Sức mạnh tập thể của những người sáng tạo đã đảm bảo rằng nền tảng này không tràn ngập các hướng dẫn, tin tức giả mạo, video TikTok.

Câu hỏi thường gặp Về tải video Vimeo và Vimeo sang mp4

Câu hỏi: Tôi có thể tải xuống video từ Vimeo không?

Trả lời: Có, bạn có thể dễ dàng tải xuống video Vimeo (Скачать видео с Vimeo) bằng cách sử dụng Công cụ tải video Vimeo của chúng tôi. Cách tốt nhất để tải xuống là làm theo các bước được cung cấp ở trên.

Câu hỏi: Tôi có thể tải xuống Vimeo miễn phí bằng cách nào?

Trả lời: Bạn có thể tải xuống video Vimeo (скачать видео с Vimeo) miễn phí từ Công cụ tải video Vimeo của chúng tôi hoặc làm theo bước trên để tải xuống video Vimeo trên thiết bị di động hoặc máy tính / máy tính xách tay.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải xuống Vimeo được bảo vệ bằng mật khẩu?

Trả lời: Nhiều trang web không cho phép bạn tải xuống các video riêng tư để bảo vệ quyền riêng tư của người quản lý nội dung. Nhưng bạn có thể tải xuống bất kỳ video Vimeo nào từ Công cụ tải video Vimeo.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải video Vimeo sang mp4?

Trả lời: Bạn có thể dễ dàng tải video Vimeo sang mp4 bằng cách làm theo các bước trên hoặc chỉ cần sao chép liên kết video và dán trên thanh tải xuống Vimeo ở đầu trang này.

Tải video từ các nguồn nổi tiếng

Bạn có thể nhấp vào từng mạng xã hội để tải

Tải video

Bạn có thể tải video với nhiều độ phân giải và định dạng khác nhau (MP4, M4A, 3GP)

Các website được hỗ trợ

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Gaana, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, MxTakatak, Ok.ru, Periscope, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Soundcloud, Streamable, TED, Tiktok, Tumblr, Twitch, Twitter, Vimeo, VK, YouTube

Tải âm thanh

Bạn có thể tải MP3 từ các mạng xã hội nếu chúng cho phép